ngoc.ng1910@gmail.com 0963840867

Dịch vụ

Chia sẻ bài viết...
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

CÁC DỊCH VỤ TẠI WMS

Với đội ngũ có chiều sâu về mặt kiến thức và 12 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các lĩnh vực viễn thông, quản lý dự án và marketing, Công ty Cổ phần WMS cung cấp nhiều gói dịch vụ marketing đa dạng cho các doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân . Cụ thể chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

ONLINE MARKETING

dich vu marketing online

Công ty Cổ phần WMS cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể hoặc thiết kế các chiến dịch marketing riêng lẻ, ví dụ như: Tối ưu hóa website (SEO),  Google Adwords (từ khóa, mạng hiển thị và re-marketing), Quảng cáo Facebook Ads, Email marketing,… 

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

dich vu thiet ke website chuan seo

Công ty Cổ phần WMS cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế website: thiết kế web theo yêu cầu và thiết kế web theo theme mẫu. Các thiết kế của chúng tôi sử dụng công nghệ Responsive sẽ đảm bảo hiện thị tối ưu trên các thiết bị khác nhau, thân thiện mobile và chuẩn SEO. 

GRAPHIC DESIGN

thiet ke hinh anh (graphic design)

Công ty Cổ phần WMS cung cấp dịch vụ thiết kế logo, brochure và tất cả các ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cho cho các chiến dịch quảng cáo Google Adwords và Facebook Ads. 

ĐÀO TẠO

online-business-wms-feature-image

Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về marketing như: Chuyên gia Internet Marketing, Khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Phân tích dữ liệu khách hàng (Google Analytics) và Nghiên cứu thị trường (Market research).

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG 

market research wms

Công ty Cổ phần WMS cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường nhằm thu thập những thông tin về sản phẩm, thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh, xu hương thị trường… để từ đó làm cơ sở cho doanh nghiệp ra các quyết định quan trọng trong kinh doanh.

Call Now Button